CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀ ĐỔI TRẢ HÀNG

I- CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH.

– NHỮNG SẢN PHẨM ĐƯỢC BẢO HÀNH

 Chúng tôi sẽ chỉ chịu trách nhiệm và bảo hành đối với những sản phẩm có chứng nhận và xác thực do HBEAUTY của chúng tôi cung cấp.

 Cụ thể như sau:

– Đối với sản phẩm mỹ phẩm chúng tôi sẵn sàn đổi trả khi sản phẩm bị lỗi trong thời gian đầu.

 

II- CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tại H BEAUTY Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải là sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển ).

Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại kho hàng của H BEAUTY Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách. Một số điều kiện có thể đi kèm, quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới:

1. Điều kiện đổi trả hàng:

Tất cả mặt hàng mua từ H BEAUTY đều có thể hoàn trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

a. Điều kiện cơ bản áp dụng đổi trả phải thuộc các tiêu chí sau:

+ Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, lỗi do quá trình vận chuyển của công ty.

+ Sản phẩm bị sai mã số mà khách hàng đã yêu cầu khi đặt hàng do lỗi của công ty

b. Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm :

+ Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị rách..

+ Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, hoặc có dấu hiệu đã qua sử dụng.

2. Đổi trả hàng: H BEAUTY sẽ hỗ trợ khách hàng đổi miễn phí sang bất kỳ sản phẩm giấy dán tường khác với giá trị sản phẩm tương đương nếu do trong quá trình xuất hàng nhân viên của công ty bị nhầm lẫn

Nếu sản phẩm được đổi có giá trị lớn hơn sản phẩm quý khách đổi thì quý khách sẽ chi thêm số tiền chênh lệch tương ứng nhưng trong trường hợp sản phẩm được đổi có giá trị ít hơn sản phẩm quý khách định đổi thì H BEAUTY sẽ hoàn lại khoản tiền thừa (trong trường hợp quý khách tự ý đổi lại sẽ phải chịu thêm khoản phí vận chuyển).