TRIỆT LÔNG ĐỂ DA SÁNG HƠN, MỊN HƠN, TINH TẾ HƠN

Theo quan niệm Á Đông, người để lộ nhiều lông tay chân, mặt thường kém tinh tế và không chỉnh chu cho vẻ bề ngoài của mình. Chính vì thế, khi trên cơ thể nhiều lông, rậm lông, chị em thường tìm cách triệt lông đi. Sau khi loại bỏ lông, chị em sẽ có được làn da mịn màng, mềm mại hơn hẳn. Bên cạnh đó, thường thì sau khi triệt lông, những sắc tố sậm màu bị hấp thụ và các tế bào da được kích thích sản sinh mạnh mẽ, nên làn da cũng trở nên trắng sáng, trẻ trung, săn chắc, đàn hồi hơn và giảm quá trình lão hoá.

TRIỆT LÔNG THOẢI MÁI DIỆN NHỮNG BỘ TRANG PHỤC YÊU THÍCH

Đây cũng là một trong những lý do hàng đầu khiến nhiều chị em tìm đến các phương pháp triệt lông nách, triệt lông tay chân. Làn da trắng sáng, mịn màng, mượt mà và không còn dấu vết của những sợi lông xấu xí, giúp chị em thoải mái diện những bộ trang phục mà mình yêu thích.

TRIỆT LÔNG CÔNG NGHỆ IPL

Nguyên lý triệt lông công nghệ IPL khi chuyên viên chiếu ánh sáng IPL trực tiếp vào những vùng da có lông cần triệt, ánh sáng này sẽ xuyên qua lớp biểu bì trung bì và tới túi nang lông, mục đích phá vỡ túi nang lông là nơi chứa đựng nguồn chất dinh dưỡng để nuôi sợi lông. Khi sợi lông không còn chất dinh dưỡng để tồn tại, bắt buộc sợi lông sẽ rụng và vĩnh viễn không bao giờ mọc lại.

Đây là phương pháp triệt lông vĩnh viễn phù hợp cho cả nam & nữ, và đây là điều cần thiết để duy trì thói quen vệ sinh lành mạnh, đảm bảo tính thẩm mỹ, hạn chế vấn đề mùi cơ thể, đem lại sự tự tin trước người khác.

TRIỆT LÔNG NÁCH – TRIỆT RIA MÉP/RÂU

Triệt lông nách da sáng mịn

Những vùng ria mép gây kém thẩm mỹ

Vùng ria mép kém duyên

Mỗi lần triệt lông nách, triệt ria mép chỉ kéo dài từ 10-20 phút tùy tình trạng lông của mỗi người, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Sau liệu trình ngắn gọn này, đám vi-ô-lông không thể làm phiền bạn được nữa, các tác dụng bổ trợ khiến làn da trở nên đẹp và mịn màng hơn.

Quy trình thực hiện Triệt lông vĩnh viện bằng công nghệ ánh sáng IPL

♦ Bước 1: Chuyên gia thăm khám, kiểm tra tình trạng của khách hàng, tư vấn cụ thể và xác định liệu trình thực hiện phù hợp.

♦ Bước 2: Vệ sinh, làm sạch vùng triệt lông. Trong trường hợp lông quá nhiều, dày và cứng thì kỹ thuật viên có thể sẽ cạo bớt. Công đoạn này nhằm giúp cho Gel và các bước sóng hấp thụ tối đa, kết quả vì thế đạt được như mong muốn.

♦ Bước 3: Tiến hành bôi Gel trên toàn bộ bề mặt để làm dịu da, giúp lông mềm hơn, hỗ trợ tốt hơn cho quá trình triệt lông.

♦ Bước 4: KTV điều chỉnh bước sóng với nguồn năng lượng phù hợp, chiếu trực tiếp lên từng vùng lông cần loại bỏ.

♦ Bước 5: Dùng khăn để lau những vùng da vừa triệt xong, dặn dò khách hàng kiêng nước trong vòng 4 tiếng sau khi triệt.

Triệt lông bao nhiêu lần là hết? Có bị phát sinh thêm tiền không?

H Beauty Spa bao trọn gói liệu trình triệt lông cho từng khách hàng khi khách hàng mua liệu trình hoặc khách hàng có thể triệt lông theo số lần triệt của mình. Thông thường 1 liệu trình gồm 5 lần triệt, tuy nhiên nếu khách hàng gặp tình trạng lông rậm thì dù 7 – 10 lần vẫn sẽ không phát sinh chi phí. Mỗi lần triệt lông cách nhau từ 7 – 20 ngày.

Cùng trải nghiệm dịch vụ các triệt lông tại H Beauty Spa địa chỉ 93 Vườn Lài nd, P. Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM nhé!

Hotline: 0901.105.589

Địa chỉ: 93 Vườn Lài nd, P. Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM

Website: https://hbeauty.vn/