Bôi kem dưỡng da vào ban đêm để làm gì?

Ban ngày, da phải chịu khá nhiều áp lực từ môi trường xung quanh như bụi bẩn, ánh nắng, lớp trang điểm…cũng như quá trình trao đổi bên trong cơ thể. Ban đêm là lúc da được nghỉ ngơi, và là thời thời gian thích hợp để tái tạo và bảo vệ da, vì thế việc sử dụng kem dưỡng trắng da ban đêm còn quan trọng hơn ban ngày là như vậy. Các nàng hãy cùng xem những lý do Bôi kem dưỡng da vào ban đêm để làm gì để xem có thuyết phục được nàng không nhé!

BÔI KEM DƯỠNG DA VÀO BAN ĐÊM ĐỂ LÀM GÌ?

Ban đêm tế bào da sản sinh và phục hồi mạnh hơn

Vào ban đêm, tỷ lệ tái tạo da trở nên mạnh mẽ, tế bào da làm công việc sửa chữa một cách hiệu quả nhất, sản sinh collagen, tiêu diệt các gốc tế bào có hại cho da. Do vậy, các nàng cần dưỡng da ban đêm để giúp da nhanh chóng hấp thụ dưỡng chất và phát huy tối đa công việc của mình.

Ban đêm bôi kem dưỡng da dễ hấp thụ dưỡng chất hơn

Các dưỡng chất có lợi trong kem dưỡng trắng da ban đêm sẽ được hấp thụ tốt nhất khi không tiếp xúc trực tiếp với các yếu tố gây hại từ môi trường như ánh nắng mặt trời, bụi bẩn và các sản phẩm trong quá trình trang điểm làm đẹp và chống tia UV như vào buổi sáng.

Da của các nàng sẽ hoàn toàn hấp thụ được dưỡng chất từ quy trình chăm sóc da mà không hề bị pha tạp nhiều hỗn hợp và hạn chế việc xung khắc, không thích ứng với nhau gây ra dị ứng, có hại cho làn da.

Bôi kem dưỡng da vào ban đêm giúp gia tăng quá trình sản xuất metatonin

Metatonin là một trong những hormon liên quan đến quá trình lão hóa da, có khả năng ngăn chặn các tác hại của tia cực tím cho các tế bào da, làm giảm yếu tố liên quan tới các tác động xấu từ môi trường đến da. Do vậy các nàng cần phải bổ sung nhiều dưỡng chất cho da, để da có đủ dưỡng chất để sản sinh metatonin giúp giảm quá trình lão hóa xảy ra ở da.

>> Phụ nữ nên sở hữu những loại mỹ phẩm nào?

LỢI ÍCH CỦA VIỆC BÔI KEM DƯỠNG DA BAN ĐÊM LÀ GÌ?

– Kem dưỡng ban đêm có chứa các chất có khả năng chống lại các dấu hiệu lão hóa da nếu bạn sử dụng đúng loại kem dưỡng da ban đêm và áp dụng đúng quy trình chăm sóc da.

– Dù da bạn thuộc loại khô, da dầu hay da hỗn hợp, kem dưỡng ban đêm đều là sản phẩm phù hợp và không gây ra bất kì tác dụng phụ nào, làn da bạn sẽ được dưỡng ẩm, mềm mịn và không để lại mụn.

– Sử dụng kem dưỡng da ban đêm đều đặn hằng ngày giúp da đều màu và làm sáng da rõ rệt

Các nàng đã thấy được sự quan trọng của việc dùng kem dưỡng trắng da ban đêm chưa nào? Nên nhớ là không được sử dụng các loại kem không rõ nguồn gốc xuất xứ đâu đấy, như vậy sẽ làm da bị hư tổn và kích ứng. Tốt nhất các nàng cần kiểm tra xem da mình phù hợp với loại dưỡng chất nào để bổ sung cho hợp lý nhé!

Các bạn có thể tham khảo sản phẩm kem dưỡng da ban đêm của H Beauty ngay TẠI ĐÂY.

0901.105.589 Liên hệ ngay (24/7)