Nơi bán viên uống xương khớp uy tín chất lượng

Hiện nay, có đến 70% dân số trong độ tuổi từ 35 – 65 tuổi mắc các bệnh về xương khớp. Đây là con số đáng báo động nhất là đối với giới trẻ hiện nay, đối tượng có lối sống và nếp sinh hoạt thiếu lành mạnh, lười vận động. Các bệnh về xương khớp xuất hiện ở cả nam lẫn nữ trong đó nữ chiếm 42%, nam chiếm tỷ lệ nhiều hơn là 58%. Các vấn đề về xương khớp nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng, gây nguy hiểm cho sức khỏe người bệnh, đặc biệt có khả năng gây tử vong.

Sản phẩm viên uống bổ xương khớp Glucosamine sẽ giúp bạn loại bỏ những cơn đau về xương khớp và ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm.

Nguyên nhân của các bệnh về xương khớp

Do tuổi tác, di truyền, chơi thể thao, đặc thù nghề nghiệp hoặc béo phì. Nó làm cho lớp sụn khớp và xương dưới sụn bị bào mòn theo thời gian.

Lao động nặng, ngồi lâu, ngồi sai tư thế, hay chấn thương…

Chế độ ăn uống, sinh hoạt chưa được đảm bảo.

Đặc biệt, yếu tố di truyền là một trong những nguyên nhân chính gây ra viêm đau xương khớp.

Giới thiệu sản phẩm viên uống Bổ xương khớp Glucosamine của H Beauty:

Viên uống bổ khớp Glucosamine là một trong những sản phẩm của Mỹ được yêu thích nhất nhờ hiệu quả rõ rệt trong hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp, hỗ trợ điều trị các bệnh về Xương Khớp hiệu quả như Viêm đa khớp, Thoát vị đĩa đệm, Thoái hóa đốt sống lưng, cổ…

Sản phẩm này có chứa glucosamine 1500mg, chondroitin 1200mg làm giảm các cơn đau của chứng viêm khớp, , nâng cao khả năng hoạt động khớp xương, làm giảm và phòng ngừa thoái hóa khớp.

 

Viên uống bổ khớp Glucosamine ra đời là để bảo vệ xương khớp cho bạn, giúp bạn giảm đau xương, giảm nhức khớp, vận động dễ dàng và ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm của xương khớp, đây chính là “thần dược” cho những bệnh nhân mắc bệnh về xương khớp.

ĐỐI TƯỢNG NÊN SỬ DỤNG VIÊN UỐNG BỔ KHỚP GLUCOSAMINE:

– Người bị bệnh đau nhức xương khớp, viêm khớp, thoái hóa khớp, viêm khớp.

–  Người già có dấu hiệu thoái hóa, đau nhức xương khớp.

– Những người trưởng thành bị thoái hóa khớp, đau khớp, hay bị chuột rút do chơi thể thao.

– Người thiếu Canxi, đang có nguy cơ mắc loãng xương.

Nơi bán viên uống xương khớp uy tín, chất lượng nhất hiện nay

H Beauty là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe, trong đó có viên uống bổ xương khớp Glucosamine. H Beauty cam kết phân phối sản phẩm chính hãng đến từ Mỹ.

H Beauty còn có một đội ngũ chuyên viên tư vấn, sẽ hỗ trợ, hướng dẫn tận tình, chuyên nghiệp để khách hàng sử dụng sản phẩm mang lại hiệu quả nhất.

 

 

0901.105.589 Liên hệ ngay (24/7)