Siro giảm đau hạ sốt cho trẻ từ 2-11 tuổi Siro Tylenol Children hiệu quả nhất hiện nay

Siro giảm đau hạ sốt cho trẻ từ 2-11 tuổi Siro Tylenol Children hiệu quả nhất hiện nay

Tình trạng sốt, đau do sốt là một trong những bệnh lý rất dễ gặp ở trẻ nhỏ, nhất là trong khoảng thời gian giao mùa. Các bậc làm cha, làm mẹ thường sẽ rất mệt mỏi, đau đầu trong việc tìm ra giải pháp chữa trị cho bé mỗi khi bị sốt. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dược phẩm, thương hiệu Tylenol nổi tiếng của Mỹ đã cho ra đời dòng Siro giảm đau hạ sốt cho trẻ từ 2-11 tuổi Siro Tylenol Children hương Cherry dễ uống. Đây là sản phẩm giúp giảm đau, hạ sốt cho trẻ nhỏ hiệu quả và nhanh chóng, được các bác sĩ khoa nhi khuyên dùng, không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào nên rất an toàn cho sức khỏe của trẻ.

Siro giảm đau hạ sốt cho trẻ từ 2-11 tuổi Siro Tylenol Children: Giải pháp giúp bé hạ sốt hiệu quả

Siro giảm đau hạ sốt cho trẻ từ 2-11 tuổi Siro Tylenol Children hiệu quả nhất hiện nay

Trẻ nhỏ là đối tượng dễ bị ốm vặt và sốt nhất khi thời tiết thay đổi. Mẹ không biết cách dùng thuốc hạ sốt đúng lúc cho trẻ sẽ dẫn đến co giật, vô cùng nguy hiểm đối với trẻ. Siro giảm đau hạ sốt cho trẻ từ 2-11 tuổi Siro Tylenol Children là một trong những loại Siro giúp trẻ hạ sốt hiệu quả. Siro được bào chế theo đúng tiêu chuẩn nghiêm ngặt về sức khỏe trẻ em của EU nên mẹ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Đặc biệt đây là loại Siro có thể bán mà không cần kê đơn của bác sĩ. Sản phẩm được bào chế dưới dạng nước siro rất dễ uống, dễ sử dụng.

Đối tượng sử dụng Siro giảm đau hạ sốt cho trẻ từ 2-11 tuổi Siro Tylenol Children

Siro giảm đau hạ sốt cho trẻ từ 2-11 tuổi Siro Tylenol Children hiệu quả nhất hiện nay

Siro Tylenol Children sử dụng cho bé từ 11kg đến 43kg. Những bé nằm ở độ tuổi này sẽ rất thường xuyên gặp các vấn đề về sức khỏe do sự thay đổi thời tiết, sức đề kháng còn yếu. Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc viên là rất khó đối với trẻ. Trẻ không thể uống mấy viên thuốc kia một cách dễ dàng được, trong khi đó uống thuốc siro là một giải pháp tuyệt vời đối với trẻ. Những loại thuốc siro ngọt sẽ dễ dàng cho trẻ uống mà không bị đổ ra ngoài.

Bài viết được quan tâm nhất: Thuốc trị ho cảm Tylenol Cold & Flu giảm đau, hạ sốt hiệu quả

Đặc điểm nổi bật của Siro giảm đau hạ sốt cho trẻ từ 2-11 tuổi Siro Tylenol Children

Siro giảm đau hạ sốt cho trẻ từ 2-11 tuổi Siro Tylenol Children hiệu quả nhất hiện nay

– Sản phẩm được dùng trong trường hợp khi trẻ sốt trên 38,5 độ C. Bạn cần lưu ý về vấn đề này khi trẻ bị sốt trên 38,5 độ thì nên lưu ý khi sử dụng sản phẩm Siro giảm đau hạ sốt Siro Tylenol Children.

– Siro Tylenol Children dễ uống với hương vị tự nhiên của các loại trái cây. Đặc biệt là mùi vị tự nhiên của Cherry giúp các bé thích thú khi uống Siro. Vị ngọt sẽ giúp kích thích trẻ uống được dễ dàng. Vị Cherry kích thích các gian quan của bé, bên cạnh đó cung cấp một lượng lớn vitamin cho trẻ và bé.

– Siro Tylenol Children là sản phẩm được nhiều bác sĩ khuyên dùng cũng như kê đơn bởi mang lại hiệu quả nhanh chóng, an toàn và tiện lợi.

– Khi trẻ bị sốt trên 38,5 độ là lúc cha mẹ nên nhanh chóng cho bé uống Siro Tylenol Children bởi để nhiệt độ cơ thể lên cao qúa sẽ dẫn tới hiện tượng như co giật, có thể để lại di chứng rất nguy hiểm như: bại não, liệt tứ chi, thậm chí là tử vong.

Trên đây là Siro giảm đau hạ sốt cho trẻ từ 2-11 tuổi Siro Tylenol Children hiệu quả nhất hiện nay. Hy vọng qua những chia sẻ H Beauty, mẹ sẽ biết cách chăm sóc cho bé yêu của mình được tốt hơn, có thể lựa chọn cho bé dòng Siro Tylenol Children để sử dụng trong trường hợp bé bị ho, sốt hoặc mắc các bệnh về hô hấp khác.

 

 

0901.10.55.89