Thuốc trị ho cảm Tylenol Cold & Flu giảm đau, hạ sốt hiệu quả

Thuốc trị ho cảm Tylenol Cold & Flu giảm đau, hạ sốt hiệu quả

Thuốc trị ho cảm loại nào tốt nhất hiện nay là câu hỏi của rất nhiều bệnh nhân. Bởi lẽ, nếu như dùng sai phương pháp điều trị, sử dụng thuốc trong thời gian dài người bệnh có thể gặp phải nhiều biến chứng nguy hiểm. Vì vậy, bài viết này H Beauty sẽ đưa ra Top 1 sản phẩm thuốc trị ho cảm Tylenol Cold & Flu giảm đau, hạ sốt hiệu quả được đánh giá cao để bạn đọc tham khảo.

Thuốc trị ho cảm Tylenol Cold & Flu – Giải pháp CHẤM DỨT HO KHAN, CẢM CÚM dai dẳng hàng nghìn người bảo chứng

Thuốc trị ho cảm Tylenol Cold & Flu giảm đau, hạ sốt hiệu quả

Viên uống giảm đau Tylenol Cold & Flu ban ngày được bào chế để hạ sốt, làm long đờm và giảm đau đầu, đau nhức cơ thể, ho, đau họng, nghẹt mũi và nghẹt ngực

Viên uống giảm đau Tylenol Cold & Flu ban đêm giúp hạ sốt và giảm sổ mũi, hắt hơi, đau đầu, ho, đau họng, nghẹt mũi, tắc nghẽn xoang và áp lực

Mỗi viên thuốc trị ho cảm Tylenol Cold & Flu có chứa 325 mg acetaminophen, một loại thuốc giảm đau và hạ sốt; 5 mg phenylephrine HCl, thuốc thông mũi; và 10 mg dextromethorphan HBr, thuốc giảm ho

Thuốc trị ho cảm Tylenol Cold & Flu ban ngày cũng chứa guaifenesin 200 mg, một chất long đờm giúp làm lỏng đờm (chất nhầy) để làm cho ho ra nhiều hơn. Viên nén Nighttime cũng chứa 2 mg chlorpheniramine maleate, một chất kháng histamine.

Hướng dẫn sử dụng thuốc trị ho cảm Tylenol Cold & Flu cho người lớn đúng cách

Thuốc trị ho cảm Tylenol Cold & Flu giảm đau, hạ sốt hiệu quả

Người lớn và trẻ em có độ tuổi trên 12 tuổi dùng 2 viên thuốc Tylenol Cảm cúm mỗi 4 giờ, lưu ý là không dùng quá 10 viên mỗi ngày và không dùng liên tiếp quá 7 ngày nếu không có sự chỉ định của bác sĩ.

Hướng dẫn sử dụng thuốc trị ho cảm Tylenol Cold & Flu cho trẻ em

Đối với liều dùng cho trẻ em vẫn chưa được nghiên cứu và xác định. Cách tốt nhất là bạn hãy hỏi ý kiến bác sĩ nếu định dùng thuốc này cho trẻ.

Bài viết được quan tâm nhất: Dịch vụ nặn mụn, lấy nhân mụn an toàn giá rẻ tại quận 12

Bạn nên dùng thuốc trị ho cảm Tylenol Cold & Flu như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất?

Thuốc trị ho cảm Tylenol Cold & Flu giảm đau, hạ sốt hiệu quả

Để phát huy hết tác dụng của thuốc, bạn nên sử dụng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ và kiểm tra thông tin trên nhãn thật cẩn thận để được hướng dẫn dùng thuốc chính xác. Đặc biệt, bạn cần sử dụng đúng liều lượng thuốc, bạn không sử dụng thuốc với liều lượng thấp, cao hoặc kéo dài hơn so với thời gian được chỉ định.

Bạn có thể uống thuốc với nước hoặc uống kèm với thức ăn. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng thuốc kèm với thức ăn để giảm tình trạng kích ứng dạ dày. Bên cạnh đó, bạn cần uống cả viên thuốc với 1 ly nước thật đầy.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình sử dụng thuốc, bạn hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn.

 

Qua những thông tin mà H Beauty đã chia sẻ, chúng tôi mong bạn sẽ hãy sử dụng thuốc trị ho cảm Tylenol Cold & Flu Severe một cách khoa học để đảm bảo an toàn cho sức khỏe nhé.

0901.10.55.89