Dấu hiệu của bệnh xương khớp

Bệnh xương khớp đã trở nên quá phổ biến trong xã hội và ngày càng có xu hướng gia tăng. Nếu như trước đây bệnh xương khớp chủ yếu gặp ở người cao tuổi, người lao động nặng thì giờ đây chúng có thể xuất hiện ở bất cứ đối tượng nào, nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ để lại nhiều biến chứng nặng nề. Bài viết dưới đây H Beauty xin chia sẻ những kiến thức để hiểu hơn về những dấu hiệu có thể gây ra bệnh xương khớp và cách điều trị hiệu quả.

 

DẤU HIỆU CỦA BỆNH XƯƠNG KHỚP

Các dấu hiệu của thoái hóa khớp

Triệu chứng của thoái hoá khớp là cơn đau thường tăng nặng mỗi khi khớp cử động và giảm khi được nghỉ ngơi.

Hầu hết các khớp đều có thể bị thoái hóa, nhưng phổ biến nhất là ở khớp gối, khớp háng, cột sống thắt lưng, cột sống cổ, khớp bàn tay, ngón tay, bàn chân và gót chân. H Beauty khuyên người bệnh nên nghỉ ngơi hợp lý, giữ ấm cơ thể, đồng thời luyện tập nhẹ nhàng cơ bắp để hạn chế cứng khớp.

 

Các dấu hiệu của viêm khớp dạng thấp

Ở bệnh viêm khớp dạng thấp, dấu hiệu nhận biết là cơn đau thường xảy ra ở nhiều khớp nhỏ và mang tính đối xứng nhau như: đau ở cả hai đầu gối, hai ngón tay cùng vị trí ở cả hai bàn tay, kèm theo đó là hiện tượng sưng, nóng và đỏ.

Các dấu hiệu của loãng xương

Đối với người bị loãng xương, dấu hiệu nhận biết là cơn đau nhức xương khớp sẽ xảy ra ở bên trong xương, thế nên dấu hiệu rất mơ hồ. Bạn cũng có thể nhận diện cảm giác đau nhức do loãng xương thông qua triệu chứng đau nhức tại các đầu xương hay cảm thấy đau mỏi dọc theo các xương dài (cột sống thắt lưng, đùi), đau như châm chích toàn thân và tăng về đêm.

 

CÁCH ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐAU NHỨC XƯƠNG KHỚP HIỆU QUẢ

Sử dụng viên uống bổ khớp Glucosamine Chondroitin Kirkland – Mỹ

Viên uống Glucosamine Chondroitin thương hiệu Kirkland của Mỹ giúp tăng cường sức khỏe của xương, sụn, khớp, hỗ trợ điều trị viêm đau cứng khớp, giúp người bệnh vận động linh hoạt dễ dàng, làm giảm nguy cơ thoái hóa khớp xương.

 

Có thể bạn quan tâm: https://hbeauty.vn/cac-vung-da-de-bi-lao-hoa-nhat/

Mỗi người cần chủ động bổ sung các dưỡng chất từ thảo dược thiên nhiên để nuôi dưỡng hệ xương khớp khỏe mạnh, giúp phòng ngừa các bệnh lý xương khớp nguy hiểm như viêm khớp, thoái hóa khớp, gout, loãng xương… Đau nhức xương khớp là dấu hiệu cảnh báo bất thường ở cơ thể, khi có bất kỳ dấu hiệu nào của bệnh lý xương khớp nên đến các cơ sở y tế uy tín để được khám và chẩn đoán bệnh sớm.

0901.105.589 Liên hệ ngay (24/7)